Tư vấn thiết kế

Có thể bạn là người yêu trang hoàng nhà cửa vào mỗi dịp lễ hội, nhưng việc đặt một cây thông 8 foot vào không gian nhỏ bé tại căn hộ của mình nghe còn bất khả thi hơn chuyến thăm từ Santa Claus đên Noel, hãy thử tham khảo ngay những gợi ý trang trí Giáng sinh độc đáo qua bài viết dưới đây:

Chỉ với những thứ đơn giản, mộc mạc như vài quả thông, quả óc chó, những ngọn nến cùng chân nến bằng đồng tinh tế đã có thể mang cả Giáng Sinh “cất” vào không gian nhà mình.

Nếu bạn xem sự hiện diện của một cây thông là điều quan trọng mỗi dịp Noel, nhưng diện tích căn hộ lại không cho phép, vậy thì hãy thử mang về mẫu cây thông nhỏ có thể đặt vừa vặn trên bàn hay đặt những nhành thông nhỏ đựng trong bình thủy tinh lên bậc cửa sổ, trên bàn ăn trong nhà. Giải pháp này vừa giúp bạn có thể tiết kiệm thêm không gian, lại mang đến nét rộn ràng làm bừng sáng cả căn hộ.

Những chiếc vòng nguyệt quế hoàn toàn có thể thay thế sự hiện diện của một cây thông Giáng sinh trong nhà. Vòng nguyệt quế mộc mạc được treo dọc bức tường không làm căn hô tốn thêm bất kỳ mét vuông nào, nhưng vẫn đảm bảo tính trang trí mang đến không gian vô cùng lộng lẫy dịp lễ hội. Mọi người cũng luôn ưa chuộng những kiểu trang trí Giáng sinh đơn giản và thanh lịch như đặt một chiếc vòng nguyệt quế lên quầy rượu, tủ sách hoặc tủ quần áo.

Các bài liên quan